BÀI MỚI
Đang tải...

Tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp


Tử vi ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp. Bạn xem mình là cung hoàng đạo nào và con giáp nào nhé.
Xem Xem bói chỉ tay đoán được vận mệnh tình duyên
Tử vi hàng ngày tuổi Tý Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 13/5/2017 cho biết những người tuổi Tý hôm nay nhờ có Thủy khí vượng giúp đỡ cho nên vận trình tốt đẹp, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió, cả ngày nhàn nhã, thảnh thơi. Hơn nữa đường kim tiền vượng nên tiền bạc dồi dào như nước. Phương diện tình cảm của bản mệnh cũng vô cùng tốt đẹp khi bạn luôn biết cách khiến cho đối phương cảm thấy bất ngờ. Tuy có gặp phải không ít khó khăn nhưng bạn đều giải quyết nhanh chóng nên không ảnh hưởng tới tình cảm của đôi bên.


Tử vi hàng ngày tuổi Sửu 

Hôm nay là một ngày may mắn của những người tuổi Sửu. Bản mệnh nhờ có tam hội cục xuất hiện nên cả sự nghiệp lẫn tài lộc đều rất tốt, vận trình ngày sinh động. Với những ai chưa có việc làm ổn định thì đây là cơ hội tốt để bạn tìm được công việc như ý đấy. Vấn đề mà bạn cần phải lưu ý trong ngày đó chính là sức khỏe không khả quan. Để cho cơ thể không cảm thấy mệt mỏi thì bạn nên hạn chế tối đa các hoạt động, đừng quá tham công tiếc việc nhé. Mỗi khi đi ra ngoài thì bạn nên đeo khẩu trang đầy đủ để tránh các bệnh liên quan tới đường hô hấp.


Tử vi hàng ngày tuổi Dần 

Những người tuổi Dần hôm nay sẽ gặp phải Thương Quan nên cần hết sức thận trọng. Trong mọi tình huống bạn cần lấy tĩnh chế động, tuyệt đối không được nóng vội mà làm tổn hại tới các mối quan hệ xã giao của mình nhé. Trước khi nói hay hành động cần phải cân nhắc kỹ càng. Sự nghiệp có nhiều khởi sắc, bạn đang trên đà thăng tiến. Tuy nhiên trong mọi trường hợp bạn cần phải có đường lui cho mình. Cần biết cách tính toán nhiều hơn cho bản thân, trách nhiệm đi đôi với quyền lợi mà. Chuyện tình cảm của bạn trong ngày sẽ gặp phải nhiều trở ngại đấy.


Tử vi hàng ngày tuổi Mão 

Hôm nay không phải là một ngày thuận lợi của những người tuổi Mão vì có Tý Mão tương hình, bất kể chuyện xấu nào bạn cũng có khả năng gặp phải. Bất đồng ý kiến với cấp trên, tranh cãi với cấp dưới khiến cho hình ảnh của bạn trong mắt mọi người giảm sút nghiêm trọng. Ngày Ngũ Quỷ luôn rình rập gây tai nạn nên bản mệnh đi đâu cũng phải quan sát cẩn thận, khóa xe kĩ càng để tránh mất mát. Nhớ là đi đúng luật, chủ động nhường nhịn người khác để tránh họa thị phi. Nếu như có thể tốt nhất bạn nên ở nhà, đừng đi ra ngoài nhé.


Xem bói tử vi ngày 13/5/2017 thứ 7 của 12 con giáp 

Tử vi hàng ngày tuổi Thìn 

Công việc của những người tuổi Thìn thuận lợi, tài lộc dồi dào, địa vị xã hội của bạn được nâng lên rõ rệt. Bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng đầu tư, thu về nhiều lợi nhuận nhé. Nhưng tuyệt đối không được làm ăn bất chính, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức thì mới bền vững được. Quả Tú xuất hiện đe dọa vận trình tình cảm, nếu như không muốn xảy ra tranh cãi thì bạn nên hạn chế nói những lời làm tổn thương đối phương hoặc là đặt nhau vào những tình huống khó xử nhé. Nên chủ động nhường nhịn người ấy nếu chẳng may có mâu thuẫn xảy ra.


Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ 

Hôm nay là một ngày tương đối bình yên của những người tuổi Tỵ. Nhờ có Dịch Mã năng động cho nên sự nghiệp của bạn có bước đột phá, càng đi xa thì càng thu được thành công lớn, ở một chỗ sẽ không phát triển được nhiều đâu. Những chuyến công tác sẽ là cơ hội tốt để bạn tiến xa hơn trên con đường Công Danh. Ngũ hành bất hòa, bạn cần chú ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Do phải đi lại nhiều nên không thể tránh khỏi cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Do đó cần chú trọng tới các bữa ăn hằng ngày, nghỉ ngơi đầy đủ để cơ thể phục hồi năng lượng trong thời gian sớm nhất.


Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ 

Tý Ngọ tương xung nên mối quan hệ của những người tuổi Ngọ với các thành viên trong gia đình không êm ấm. Không ai chịu nhường nhịn người khác, chính vì cái tôi quá cao nên những cuộc tranh cãi không ngừng xuất hiện và không có điểm dừng. Mặc dù tinh thần bạn không tốt, không thể tập trung vào công việc nhưng mọi chuyện vẫn diễn ra thuận lợi. Nếu có khó khăn thì bản mệnh cũng có thể tự mình chống đỡ được mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của người khác. Tài lộc cũng ổn định nên bạn có thể yên tâm phần nào.


Tử vi hàng ngày tuổi Mùi 

Nhờ có sự giúp đỡ của Chính Ấn cho nên nếu những người tuổi Mùi muốn phát triển sự nghiệp của mình cũng không phải là điều quá khó khăn. Bạn làm việc công tư phân minh chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến, không cần mất công làm đẹp lòng người khác. Mặc dù có hoan lộ tốt nhưng bản mệnh lại không phải người tham lam tài lộc cho nên vẫn chỉ dừng ở mức khá. Qua đó có thể nhìn ra bạn là người biết chừng mực, đây cũng chính là điểm thu hút nhất của bạn đấy.


Tử vi ngày 13/5/2017 thứ 7 của 12 con giáp 

Tử vi hàng ngày tuổi Thân 

Những người tuổi Thân hôm nay có tam hợp nên con đường làm ăn thuận lợi, nhân duyên khởi sắc, tài lộc thịnh vượng, cho dù bạn không có tham vọng làm giàu nhưng tiền vẫn chảy đều vào túi. Sau những ngày làm việc vất vả bạn nên cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ nhé. Nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh có thể thoải mái một chút bằng cách tiêu tiền nhiều hơn, hãy hẹn hò người ấy ở những nơi sang chảnh để có nhiều kỷ niệm hơn nhé. Đây cũng là cách tán lộc khá hay cho bạn đấy. Do đó đừng nên tiết kiệm quá mức nhé.


Tử vi hàng ngày tuổi Dậu 

Những người tuổi Dậu nhờ có Hoa Cái cát thần xuất hiện nên con đường quan lộc, sự nghiệp phát đạt. Bản mệnh không chỉ giàu có mà còn nhận được sự kính trọng của mọi người xung quanh nữa đấy. Tuy nhiên Hoa Cái cũng chủ về cô độc nên chỉ có một mình bạn đứng trên đỉnh cao mà thôi. Tuy bạn không thể hiện ra bên ngoài nhưng trong lòng cảm thấy vô cùng khó chịu. Khi không có ai bầu bạn, bạn thấy cô đơn, đây chính là nỗi khổ tâm trong lòng mà tiền không thể hóa giải được. Bạn nên đi du lịch hoặc tham gia các câu lạc bộ để cho tinh thần được thoải mái hơn.


Tử vi hàng ngày tuổi Tuất 

Những người tuổi Tuất gặp sao Đào Hoa nên nhân duyên nở rộ, con đường tình duyên được như ý, có hỉ sự đến nhà. Cơ hội trăm năm có một, bạn nên tranh thủ thời điểm này để thúc đẩy chuyện tình cảm phát triển hơn nhé, đừng kéo dài quá nếu không những người thân của bạn sẽ thấy chán nản đấy. Những người độc thân cần chủ động hơn nữa trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình nhé, có nhiều khả năng bạn sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho mình đấy. Sự nghiệp, tài lộc trong ngày của bản mệnh khá tốt, bạn nên tận dụng cơ hội này để kiếm tiền nhiều hơn nữa nhé.


Tử vi hàng ngày tuổi Hợi 

Tài lộc có Thứ Tài góp vui cho nên những người tuổi Hợi sẽ kiếm được một khoản nho nhỏ trong ngày. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là Chính Tài do đó bản mệnh hãy làm việc thật chăm chỉ để nguồn thu của mình không bị lung lay nhé. Bạn chỉ có con đường làm ăn cơ bản nên nếu muốn kinh doanh, làm giàu nhanh chóng thì rất khó. Người tuổi Hợi có chuyện tình cảm biến động, đào hoa vượng nhưng người đến người đi liên tiếp nên không tránh được nỗi buồn. Hơn nữa lại có Thủy mệnh đa cảm, bản mệnh hay buồn rầu, nghĩ ngợi nhiều, có lòng quan tâm tới mọi người nhưng lại không có cơ hội để thể hiện


0 nhận xét:

Đăng nhận xét