BÀI MỚI
Đang tải...

Tử vi tuổi Tân Mùi nam nữ 1991 trong năm Đinh Dậu 2017

Tử vi Nam tuổi Tân Mùi - Tử vi Nữ tuổi Tân Mùi trong năm 2017 có những thành quả tốt tuy nhiên cũng có những biến động cần cần giản hạn và cần tránh. Tuổi Tân Mùi trong năm nay nếu biết điều tiết công việc hợp lý sẽ gặt hái được tiền tài và thành công.
Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017
Đây là phần luận giải lá số tử vi Tân Mùi nam mạng, 27 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992 trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: Mộc đức: Đắc công danh và may mắn tiền bạc : Tốt
HẠN
: Huỳnh tuyền: An dưỡng tinh thần và tịnh tâm tính: Tốt
VẬN NIÊN
: Kê giáp viên, Gà ở vườn: Tốt
– Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là sinh nhập : Tốt
– Địa chi tuổi MÙI gặp năm DẬU là khắc xuất: Ưu điểm
– Thiên can tuổi: TÂN gặp năm ĐINH là: sinh nhập: TốtChiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Đậu 2017- 20018) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thủy thuộc hướng chính Bắc. Đối với cung Tân Mùi là Sanh địa tốt
Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Tuần, Long trì, Tướng quân, Quan phù
Chiếu có các sao cố đinh: 1/Hóa quyền, Thiên khôi, Thiên phúc quý nhân, Điếu khách, Phục binh, Triệt. 2/ Hóa lộc, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thái tuế. 3/Bệnh phù, Hóa cái, Quốc ấn, Bạch hổ, Thiên la.
Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.
Các sao lưu chiếu: 1/ Tuần, Thiên hỷ, Nguyệt đức, Tấu thư, Thiên việt, Tuế phá, Thiên hư, Phi liêm. 3/ Thanh long, Tang môn. Thiên khốc, Địa võng.
Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý bạn được phước Tinh Mộc đức chiếu mạng tức là có nhiều may mắn về tiền bạc và công danh thành toại, nhưng phải đề phòng bệnh nhân khoa cùng dị ứng ngoài da. Những năm tháng trước đây, quý bạn không gặp được thời cơ tốt nên chưa phát triền toàn diện tài năng của mình, nên nhẫn lại chờ thời cơ, quý bạn sẽ có thành tựu, sự nghiệp vẻ vang, nhà cửa cao sang phú quý một đời giàu có.
Tân Mùi nam mạng đa tài.
Văn bằng học lực tương tai sáng ngời.
Sơ niên số phận gặp thời,
Số phận sung sướng một đời hiển vinh.
Chàng nàng phải nợ duyên tình.
Mới gặp đã ngỡ ân tình yêu đương.
Một lòng một dạ vấn vương
Trái tim ân ái yêu thương chờ nàng,                 
Tương lai sự nghiệp vững vàng.
Tiền bạc phúc lộc giàu sang trọn đời  
Về phương diện ngoại giao và việc làm
Năm nay Tam hợp lộc tồn bệnh phù tướng quân nghĩa là Tam hợp lộc tồn  và Hóa lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý bạn nhân tín hiền từ, nhân hậu thích làm phước thiện nên tâm hồn thật hiên ngang và có một cuộc sông vẻ vang, học hành thi cử bằng cấp cao. Tương lai thật sáng lạng công danh sự nghiệp tuy có chậm nhưng sẽ đều có việc làm ổn định lương bổng như ý.
Phương diện tài chính
Bổn mạng thường hay mất những thứ nhỏ nhặt nhưng đều được đền bù xứng đáng, gieo nhân lành nên được hưởng phước báo. Lộc tồn hội tụ tam lộc và chư tài tinh hội tụ nên thu nhập khá giả. Tháng 1 và 6 hưởng phước lộc tiền tài mỹ mãn.
Phương diện tình cảm
Năm nay Nhị hợp Hi nghĩa là tình yêu lên ngôi một cách lý tưởng, tâm đầu ý hợp, nên tính toán kỹ lưỡng, không nên vội vàng mà đổ bể hạnh phúc tương lai. Có tin vui về chuyện cưới hỏi, đại gia đình thêm cháu bé ngoan hiền.
Phương diện sức khỏe
Bệnh ngoài da và tiểu đường, viêm sưng.
Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân’. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến từng tháng trong năm Đinh Dậu 2017
Tháng giêng: Vui xuân bản tính táo bạo nhưng mang lại thành công.
Tháng hai: Tin vui về chuyện cưới hỏi và may mắn nhà cửa.
Tháng ba : Mọi cuộc hành trình đều mang lại lợi lôc cho mình.
Tháng tư: Tiền tài và phúc lộc mỹ mãn, cuộc sống thật an vui.
Tháng năm : Sự tự lập đã mang lại thành công trong nghề nghiệp.
Tháng sáu: Hao hụt tiền bạc và cuộc sống gặp nhiều lo âu tiền bạc.
Tháng sáu nhuần : Tiền tài phát đạt,cuộc sống được an nhàn hạnh phúc
Tháng bảy: Có tài năng học giỏi nhưng bị kè xấu quấy phá.
Tháng tám : Số đào hoa có nhiều cô gái để ý mến thương.
Tháng chín : Đa tài đa trí, có việc làm tốt lĩnh được nhiều tiền.
Tháng mười: Chớ quá vui mà quên chuyện học hành thi cử.
Tháng mười một: Vui có buồn có nhưng cố gắng vươt qua khó khăn hoạn nạn.
Tháng chạp : Thành đạt trên đường công danh, thi cử đỗ đạt
Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Mùi nam mạng, thông minh đa tài hữu trí, chỉ nhờ vào tài năng của mình mà có chức vụ cao trong xã hội và xây dựng một gia đình hoàn thiện toàn mỹ, mang lại hạnh phúc cho vợ con sau này. Bản tính quý bạn thích cuộc sống vui nhộn, thường sinh hoạt với các đoàn thể hoặc cộng đồng, thí dụ như cộng đồng tôn giáo, đồng thời cũng một lòng thương quá bà con thân thiết, lại kề cận với những người quyền cao chức trọng, vì vậy mà thành đạt nhà cửa tiền bạc, hậu vận được an nhàn phú quý.
Tân Mùi nam mạng hợp với tuổi Kỷ Hợi, Ngọ – Khắc với tuổi Mậu Thìn, Sửu
Tân Mùi nam mạng 
hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, xanh.


Tử vi tuổi Tân Mùi cho nam và nữ

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017
Đây là phần luận giải lá số tử vi Tân Mùi nữ mạng, 27 tuổi (âm lịch), sinh từ 15/02/1991 đến 03/02/1992 trong năm 2017 Đinh Dậu

SAO: Thủy diệu: Chủ tài lộc hưng thịnh và công danh: Tốt
HẠN
: Toán tận : Đề phòng tai biến mạch máu: Nhẹ
VẬN NIÊN
: Kê giáp viên: Gà ở vườn: Tốt
– Mạng: THỔ gặp năm HOẢ là Sanh nhập: Tốt
– Địa chi tuổi MÙI gặp năm DẬU là Tương khắc: Xấu
– Thiên can tuổi TÂN gặp năm ĐINH là: Khắc xuất: Ưu điểm tốtChiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Dinh Dậu 2017-2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Kim thuộc hướng Tây Nam Thiên Tây. Đối vói tuổi Tân Mùi là Bại địa: xấu.
Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Thái tuế.
Chiếu có các sao cố định: 1/ Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Thiên việt, Thiên trì. 2/Tuần, Long trì, Bệnh phù, Quan phù. 3/Quốc ấn, Bạch hổ, Hoa cái, Tướng quân, Thiên la.
Tại cung.ấy gặp các sao lưu: Thiên la, Thiên khốc, Điếu khách, Lộc.
Các sao lưu chiếu: l/ Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Tiểu hao. 2/Thiên khôi, Thiên phúc, Quý nhân, Điếu khách, Thanh long, Triệt. 3/Phục binh, Tang môn, Thiên khốc, Địa võng.
Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, do Thái tuế Bạch hổ Quan phù tam hợp năm nay quý cô dường như phải dựa vai gánh vác ra từ việc nhà tới việc sở, và quý cô đảm nhiệm việc đó một cách xuất sắc. Chính quý cô sẽ đem lại vẻ vang cho dòng họ, tiếng tốt lưu truyền. Nhưng muốn thành công thì phải cần có sự giúp đỡ ý kiến và tài chính cùa một người phụ nữ lớn tuổi, riêng phần quý cô thì phải tập nhẫn nại.
Tân Mùi nữ mạng đẹp xinh.
Đoan trang hiền hậu tâm tình đáng yêu
Thiếu thời nết na yêu kiều
Công thành danh toại bao điều vẻ vang
Cửa nhà điền trạch giàu sang 
Một đời phú quý giàu sang hơn người
Duyên tình hạnh phúc tươi cười
Ân tình nông thắm một đời sao quên
Sang năm làm nên
Công danh tiền bạc vương lên với đời
Về phương diện ngoại giao
Bổn mạng quý cô có tài giao tiếp, được đắc nhân tâm, nói ra là được người khác tin nghe.  Rất hợp với các nghề liên quan đến thương mại, trong ngành ấy chắc chắn quý cô sẽ giàu sang, việc làm vững chắc và được mọi người tín nhiệm.
Phương diện tài chính
Trong năm được Lộc tồn toạ thủ và chư tài tinh tụ nghĩa là nguồn tài chính năm nay rất khả quan, tự mình xây dựng được một gia tài rất lớn, tuy nhiên điều đó cũng đòi hỏi rất nhiều sự hy sinh cố gắng. Tháng giêng đắc tài, tháng 6 hưởng phúc lộc và có quà biếu tặng, mùa hạ hao hụt nhiều và mất của cải.
Phương diện tình cảm
Giáp Hồng Loan Đào hoa, quý cô hiền lành và đoan trang cho nên mới gặp mà ” người ta” đã tỏ lòng yêu thương, tâm đầu ý hợp, tình trăm năm cho hai họ uống rượu hồng, sau đó lại có tin vui thêm cháu bé quả là viễn cảnh một gia đình hạnh phúc.
Phương diện sức khoẻ
Bệnh phụ khoa, da nần dị ứng, nhãn khoa.
Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 0 đến 1 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến chi tiết từng tháng trong năm 2017
Tháng giêng : Vui xuân có nhiều tiền bạc và gia đình hạnh phúc
Tháng hai: Tình cảm vướng vấn, nhớ nhung quay quất
Tháng ba : Đề phòng kẻo tiểu nhân phá và tàm tồn thương danh dự.
Tháng tư: Cuộc sống đầy tình cảm nhưng bị hao hụt tiền bạc
Tháng năm : Chịu cảnh thiệt thòi mà chẳng được báo đáp
Tháng sáu : Song hỷ lai lắm, đời sống gia đình hạnh phúc
Tháng sáu nhuần : Có hao hụt tiền bạc,trong lòng đầy lo âu
Tháng bảy : Mỗi một cuộc hành trình đều mang lại lợi lộc cho mình
Tháng tám : Thành công trong công việc làm cũng như thi cử đỗ đạt
Tháng chín : Mạnh dạn mang lại thành công vẻ vang trong nghề nghiệp
Tháng mười : Vui vẻ với việc làm, đa thu nhập nhưng cũng đa chi xuất.
Tháng mười một: Một câu nhịn chín câu lành mà thành đạt công danh
Tháng chạp : Thanh nữ xinh đẹp, tâm hồn thật đoan trang phúc hậu.
Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Mùi nữ mạng, quý cô là người xinh đẹp và đoan trang, ai thấy cũng phải thương mến, sống vui tươi trong nền đạo đức của tổ tiên, nhân phẩm cao quý, quý cô có tài ngoại giao, xử thế đắc nhân tâm khiến cho nhiều người cảm phục tin theo, đồng thời khôn ngoan, biết tính toán khéo léo, nếu buôn bán thương mại thì sẽ dược giàu sang, phú quý, tiền tài mỹ mãn, xây dựng được một cuộc sống thật hạnh phúc trong tương lai. Sơ niên y phục ẩm thực sung túc, trung niên thành nhà cửa, tiền tài giàu có, hậu vận an nhàn sung sướng cập trường thọ chi mạng
Tân Mùi nữ mạng hợp với Đinh Hợi, Mão – Khắc với tuổi Bính Thìn, Tuất
Tân
 Mùi nữ mạng hợp với màu đỏ, vàng – Khắc với màu đen, trắng
Chú ý: Các tháng trong năm là tháng âm lịch.


Các tìm kiếm liên quan đến tân mùi 1991

tinh duyen tuoi tan mui 1991
tuổi mùi 1991 hợp với tuổi nào
tuổi tân mùi 1991 nữ
tuoi mui 1991 nam 2017
tử vi tuổi tân mùi năm 2017
tử vi tuổi tân mùi 1991 trọn đời
tuổi mùi 1991 hợp màu gì
tuoi mui 1991 mang gi
0 nhận xét:

Đăng nhận xét